Giới thiệu về Công ty CP Vàng Bạc Đá Quý Bảo Anh Phát

Bảo Anh Phát là một trong những thương hiệu chất lượng. Chuyên cung cấp các sản phẩm trang sức từ: Vàng, bạc, đá quý… Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng tới các sản phẩm từ: Vàng 10k, 14k, 18k, 24k, Platin… Với các mẫu: Vàng trắng, vàng vàng, vàng hồng và vàng ghép.

Bên cạnh đó, ưu điểm vượt trội của Bảo Anh Phát là thiết kế các mẫu độc, lạ, khó: Nhẫn, dây chuyền, bông tai, mặt dây.. theo yêu cầu hoặc ý tưởng của khách hàng. 

Bảo Anh Phát cam kết giao hàng đúng hạn, giá thành cực kỳ ưu đãi. Với thiết kế mang tính sang trọng và thẩm mỹ cao nhất.

Với triết lý kinh doanh: “ Khách hàng là trung tâm của sáng tạo và phát triển”. Bảo Anh Phát luôn giữ tinh thần cầu thị, tìm tòi, học hỏi hàng ngày để thấu hiểu khách hàng. Mang tới khách hàng những sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ mua hàng tốt nhất.

Bảo Anh Phát định vị công ty: “ Là chuyên gia, Là người bạn đồng hành với khách hàng. Cung cấp thông tin, sự hướng dẫn tối ưu nhất, phù hợp nhất. Để khách hàng có lựa chọn đúng đắn. Trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn, sang trọng hơn từng ngày”.

Các loại sản phẩm được cung cấp tại Bảo Anh Phát:

Các sản phẩm được bán tại Bảo Anh Phát
Các sản phẩm được bán tại Bảo Anh Phát

Tại sao nên lựa chọn Bảo Anh Phát?

  • Sản phẩm chính hãng: Các sản phẩm tại Bảo Anh Phát cam kết 100% chính hãng. Có giấy tờ đầy đủ và chế độ bảo hành kèm theo.
  • Cam kết bán đúng giá: Tất cả các sản phẩm của Bảo Anh Phát được niêm yết giá rõ ràng.
  • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: BAP luôn có nhiều chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng hấp dẫn. Với các chế độ bảo hành miễn phí, trọn đời sản phẩm. Giúp cho quý khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Đây chính là lý do khiến khách hàng ngày càng yêu quý và tin tưởng Bảo Anh Phát.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Bảo Anh Phát

Địa chỉ: Khu liên kề Kiến Hưng Luxury – Mậu Lương – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0354.18.16.16

Website: www.baoanhphat.com

Fanpage: Vàng Bạc Bảo Anh Phát

Hits: 20